CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PCI

Hợp tác cùng phát triển

Điện thoại liên hệ

Tell: (84)4 3553 9824

E-Green Garden – địa chỉ “Xanh” giữa lòng Hà Nội.
Rudolf Steiner (1861- 1925) cho rằng “mọi sự trải nghiệm trong các bối cảnh khác nhau sẽ mang đến sự hiểu biết vô hạn về mặt nhận thức”. Ông đã áp dụng tư tưởng đó vào giáo dục, nông nghiệp, y học, kiến trúc và cải cách xã hội. Năm 1919, trường Waldorf – Áo là trường đầu tiên được xây dựng học thuyết giáo dục Waldorf (Steiner), tạo tiền đề cho hơn 1000 trường Steiner ở 64 quốc gia trên thế giới.
Thể nghiệm thực hành là phương pháp học trải nghiệm, khuyến khích học sinh thực hành theo hướng dẫn. Phương pháp này không chỉ khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, khám phá những chân trời kiến thức mà còn hướng đến phát triển toàn diện các kỹ năng và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.
EGG

Vị trí E-Green Garden

EGG nằm ở phía Tây Hà Nội, đặt tại xã Song Phương, Hoài Đức, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 10km theo hướng Đại lộ Thăng Long đi Hòa Lạc. EGG nằm trong vành đai sinh thái và là một trong những nơi có diện tích vườn rau an toàn lớn của Hà Nội.
Khu vườn rộng hơn 1 hecta được chia thành nhiều khu vườn nhỏ khác nhau như: vườn trái cây, vườn rau, vườn hoa, vườn cỏ, vườn nướng, vườn cắm trại, vườn nhà nông, vườn lịch sử, vườn địa lý, vườn sinh học và sàn khoa học, nhà văn-nhạc, nhà tre, nhà sàn… tạo nên không gian mở cho các ứng dụng thực hành và góc thư giãn giữa Hà Nội náo nhiệt vào các ngày nghỉ.

Ý nghĩa của EGG:

E-Green Garden – địa chỉ “Xanh” giữa lòng Hà Nội
Vườn thực hành lớn cho các nhà trường ở Hà Nội vừa hỗ trợ kiến thức, vừa tăng cường khả năng thích ứng với cuộc sống trong tương lai cho học sinh.
Môi trường học tập ngoại khóa đáp ứng mong muốn của các bố mẹ về những đứa trẻ có sự phát triển toàn diện, lấy lại sự cân bằng trong học tập.
Nơi gắn kết tình thân giữa bố mẹ với con cái, nơi bạn bè chia sẻ tâm giao, nơi đồng nghiệp trao đổi kinh nghiệm, nơi gặp gỡ lý tưởng cho các đối tác trong công việc giữa không gian tĩnh lặng, trong lành bên dòng sông Đáy.

toan-canh

Nguồn: E-Green Garden