CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PCI

Hợp tác cùng phát triển

Điện thoại liên hệ

Tell: (84)4 3553 9824

Sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đòi hỏi sự phát triển mạnh mẽ và toàn diện của các ngành kinh tế quốc dân từ Trung ương đến địa phương. Trong đó ngành khai thác khoáng sản và cung cấp vật liệu xây dựng cũng đang giữ một vị trí cực kỳ quan trọng. Khai thác, sản xuất và cung cấp đá xây dựng là một trong những lĩnh vực hoạt động của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư PCI. Sản phẩm đá của Công ty được khai thác và sản xuất trên địa bàn tỉnh Đắk-Lắk với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam và thế giới thỏa mãn yêu cầu khắt khe của các Chủ đầu tư về cả chất lượng và khối lượng của sản phẩm.

da05Chế biến đá Granite để sản xuất đá tấm Granite thành phẩm

Các sản phẩm đá khai thác được chế biến trên dây chuyền nghiền sàng hiện đại, đá có màu xanh đẹp với nhiều chủng loại: đá Granit,  đá dăm < 0,5cm; đá 1×2; đá 2×4; đá 4×6; đá cấp phối lớp trên, đá cấp phối lớp dưới, đá hộc… phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Một số công nghệ và sản phẩm của công ty sử dụng.

da01Dây chuyền nghiền đá

da02Xay nghiền đá

da03

      Hệ thống thiết bị sản suất đồng bộ, nguồn lực hùng hậu cả về người và xe, dây chuyền máy móc được trang bị hiện đại như: máy khoan, máy xúc, máy ủi… đặc biệt là dây chuyền nghiền sàng công suất lớn cung cấp đủ khối lượng đá theo yêu cầu. Đảm bảo cho việc khai thác, chế biến được tiến hành thuận lợi, chủng loại đá đa dạng, liên tục tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, thời gian phục vụ 24/24.